Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Máy rửa bát đĩa công nghiệp

Máy rửa chén bát công nghiệp

 



Nguyên lý vận hành của máy rửa bát công nghiệp như sau
Máy rửa bát công nghiệp sử dụng:
– 03 môtơ phun dùng để rửa
– 01 môtơ kéo dùng để tải băng chuyền
– 02 giàn phun nóng + 1 dàn phun lạnh
– hệ thống cấp nước tự động.Có thể điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu (60°C – 80°C)
– 02 Bồn đựng nước
– 01 Bàn ra khay
– HT điện an toàn, hà tiện điện, có bộ chống rò rỉ, chống giật điện

Máy rửa chén bát công nghiệp được ngoại hình bằng inox 304 dày đảm bảo bền đẹp theo thời gian và hợp vệ sinh thực phẩm.

Máy rửa khay công nghiệp là mặt hàng do Viễn Đông sản xuất và cung cấp trên thị trường, không như các dòng máy rửa khay du nhập khác phải dùng hóa chất chuyên biệt rất tốn kém. Máy rửa khay công nghiệp chỉ cần sử dụng các loại xà bông và nước rửa chén thường nhật trên thị trường.

công đoạn vận hành của máy rửa bát công nghiệp
– Bước 1: Tráng sơ khay, chén đĩa qua nước để bỏ đồ ăn vụn
– Bước 2: Nhúng khay qua bồn nước chứa xà bông pha sẵn
– Bước 3: khay qua hệ thống phun lạnh => sang HT phun nóng 1 => sang HT phun nóng 2.
– Bước 4: Đưa khay, chén đĩa ra ngoài xếp lại.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp giúp ích cho bạn những gì?
Máy rửa được hấu hết các loại khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa.. với các nguyên liệu từ: sứ, Nhựa thực phẩm, INOX, gỗ => không kén đồ đưa vào máy
Năng suất từ 1.800 – 2.200 khay (chén, bát)/giờ.
tằn tiện tổn phí. Mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 11 nhân công rửa liên tiếp bằng tay.
đảm bảo rửa sạch sẽ, sát khuẩn kết thúc mùi hôi tanh.
Máy rửa được phần nhiều các chất liệu khay nhựa, Inox… kể cả đồ thủy tinh, sành sứ.
Vận hành tự động hoàn toàn. Với 2- 3 nhân lực chỉ làm mỗi việc bỏ chén, đĩa, khay ngâm và… vào cho máy; người còn lại xếp đồ sau khi rửa lên kệ.

Hằng tháng, bạn phải bỏ ra hoài thuê nhân lực rất lớn cho việc rửa bát đĩa. Rửa số lượng lớn thì tổn thất cũng không nhỏ do bị vỡ, đôi lúc chỉ bị mẻ nhỏ phải bỏ đi vì chẳng thể dùng chiếc bát đĩa như thế để đáp ứng thực khách.

Máy rửa bát công nghiệp hiệp với các nhà ăn công nghiệp đáp ứng hàng ngàn suất ăn mỗi ngày, Máy có khả năng rửa các loại chén, bát, đĩa, ly, khay và nhiều vật dụng khác trong nhà bếp nhanh, sạch và tằn tiện phí tổn. Trong quá trình thực tại thi công các nhà ăn công nghiệp, Viễn Đông nhận thấy cần có các máy rửa bát công nghiệp để thay thế cho sức người.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có giá không cao. tại sao như thế?
Bạn biết đến các máy rửa khay công nghiệp (cốt yếu máy châu Âu) có năng suất lớn chuyên dùng cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn.. có giá từ vài trăm triệu trở lên… làm bạn lung lay ý định.

Tại Viễn Đông, chúng ta nghiên cứu sinh sản thành công dòng máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có giá chỉ bằng ⅓ các máy Châu Âu cùng năng suất. Sau đây mới thực thụ là những gì bạn phải quan hoài:

Đa năng và công suất lớn
– Máy rửa khay công nghiệp rửa được: khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa…Với mỗi máy rửa công nghiệp đa năng quý vị có thể rửa được với năng suất 1000 – 1200 khay (chén, bát..) / 1 giờ.
– Máy rửa khay công nghiệp sử dụng điện 3 pha (380v)

Máy rửa bát công nghiệp đạt tỷ lệ sạch cực cao. Được các quản lý nhà bếp công nghiệp tin dùng.

 

 


 

 

 

Máy rửa chén bát công nghiệp




Những phí tổn âm thầm nảy từ việc rửa số lượng bát đĩa lớn
Số lượng nhân công càng lớn, tăng phí và tăng lượng người không cấp thiết trong một nhà bếp vốn đông đúc và chật chội.
tổn hao nước và chất tẩy rửa gấp 4 lần.
Chén đĩa sành sứ vỡ số đông. Đến khi rà soát lại bạn mới giật thột với tổn thất không phải nhỏ – Số lượng quá lớn, bạn khó mà cai quản.
thời kì rửa chậm dẫn đến thiếu bát đũa quay vòng => bạn phải đầu tư thêm nhiều bát đĩa hơn so với yêu cầu.
Đi vào hoạt động ổn định, bạn biết máy rửa khay là cấp thiết và cũng có ý định đầu tư lâu rồi, nhưng còn lừng khừng mãi không biết có nên hay không? Và điều làm bạn lo lắng nhất là phải bỏ ra một khoảng chi quá lớn.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét